You are here

Tin nhắn 1 (09/02/2013): Thông báo nâng cấp website

Tác giả: 
Trần Văn Phúc

Thưa quý bạn đọc!

Website Hội Nhạc sĩ đang tiến hành nâng cấp, giao diện mới được gọi là Phiên bản 3 đang trong quá trình hoàn thiện. Do yêu cầu kĩ thuật, lại đúng dịp Tết Nguyên đán, Ban quản trị Website xin thông báo với quý độc giả những nội dung thay đổi sau: 

1. Hoạt động của Website

Từ ngày 9/2 đến hết ngày 20/2/2013: Website Hội Nhạc sĩ không cập nhật bài viết mới, chỉ tiếp tục cập nhật ý kiến phản hồi của độc giả trên Phiên bản 2 tại địa chỉ duy nhất http://vnmusic.com.vn.

Các tên miền còn lại được trỏ Phiên bản 3 chạy thử đang trong quá trình tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nên không cập nhật comments, các bài viết trên Phiên bản 3 hiện nay chỉ có tính tạm thời phục vụ cho việc thiết kế giao diện Website (bài viết có thể bị xóa sau khi Website hoàn thiện).

Từ ngày 21/2/2013 trở đi, Website Hội Nhạc sĩ bắt đầu cập nhật tin bài trên Phiên bản 3 (riêng ý kiến phản hồi sẽ ngừng cập nhật đến hết ngày 28/2/2013). Phiên bản 2 cũng dừng tất cả các hoạt động kể từ ngày 21/2, trở thành phiên bản lưu trữ.

2. Hoạt động của các tên miền

http://vnmusic.com.vn tiếp tục chạy Phiên bản 2 ổn định cho đến hết ngày 15/2/2013. Từ ngày 15/2 - 20/2 vẫn tiếp tục chạy Phiên bản 2 nhưng có thể gặp những trục trặc như không truy cập được, không thấy nội dung bài viết độc giả cần tìm, không thể comment được trong từng bài viết. Từ ngày 21/2 trở đi bắt đầu chạy Phiên bản 3 (phiên bản đã được nâng cấp).

Các tên miền:

http://hoinhacsi.org 
http://hoinhacsi.net
http://hoinhacsi.com 
http://hoinhacsi.info 
http://hoinhacsi.vn
http://hoinhacsi.org.vn
http://hoinhacsi.net.vn
http://hoinhacsi.com.vn
http://hoinhacsi.info.vn

bắt đầu chạy thử Phiên bản 3 từ ngày 9/2/2013, phiên bản này tiếp tục xây dựng cho đến hết ngày 28/2/2013.

Từ ngày 1/3 - 31/3/2013, Phiên bản 3 chạy thử như một phiên bản hoàn chỉnh, cập nhật tin bài và comments đầy đủ.

Từ ngày 1/4/2013 trở đi, Phiên bản 3 hoàn tất quá trình nâng cấp, hoạt động bình thường.

 

Ban quản trị trân trọng kính báo đến quý độc giả Website Hội Nhạc sĩ!

BÌNH LUẬN

 Đề nghị BBT so sánh số lượng độc giả truy cập trung bình 1 ngày của phiên bản 3 với phiên bản 2 (PB), để có thể thấy được PB nào hấp dẫn hơn. PB2 là cả một quá trình gây dựng đóng góp của BBT và bao nhiêu là bạn đọc báo trong 3 năm trời, nay bỗng nhiên trở thành kho lưu trữ cứng nhắc, muốn viết phản hồi cho những bài đã đăng trên PB2 thì không được nữa, vì vậy BBT nên copy toàn bộ nội dung PB2 vào PB3 thì mới có sự liên tục của dòng chảy, không bị đứt đoạn, Tôi có cảm tưởng như ta lại bắt đầu từ đầu, như lại xây cái nhà mới vẫn còn hoang sơ và để mất hết vốn liếng bao công gây dựng. Và tôi có cảm tưởng rằng số lượng độc giả truy cập đã giảm so với PB2. Bản thân tôi cũng thấy không có hào hứng truy cập nữa. Riêng tôi thấy PB2 hấp dẫn hơn nhiều, chỉ cần nâng cấp phần MP3 và hình ảnh là đủ

rất mong chạy 1 phiên bản nào cho cố định để dễ truy cập kiếm bài vì đã quen mắt rồi.Hôm rày cứ truy bên vnmusic tìm Liên hoan Quảng Ngãi hoài,rất may mò bên org thì ra

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.