You are here

Đại Nhạc hội ASEAN - Nhật Bản năm 2019 tại Việt Nam – Lời nguyện cầu vì hòa bình

Tác giả: 
Thanh Nhung

Ngày 28/7 tới, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức “Đại Nhạc hội ASEAN - Nhật Bản năm 2019 tại Việt Nam – Lời nguyện cầu vì hòa bình” với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ đại diện cho các nước ASEAN và Nhật Bản. Ba nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của Việt Nam Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu sẽ tham gia chương trình này.

Hai ca sĩ trẻ đang nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tham gia chương trình

Ban tổ chức cho biết, chỉ đạo sản xuất chương trình do Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN, Đại sứ đặc biệt Nhật- Việt/ Việt- Nhật SUGI Ryotaro. 

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng đại diện cho các nước ASEAN và Nhật Bản, như Fakhrul Razi (Brunie), Andien (Indonesia); Koda Kumi, Miura Daichi (Nhật Bản), Alexandra Bounxouei (Lào), Thái Lan. Việt Nam có 3 đại diện tham dự là ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện "Cộng hưởng châu Á 2019" của Trung tâm châu Á, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, đồng thời là một sự kiện kỉ niệm "Ngày ASEAN - Nhật Bản" do Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo khởi xướng tại Hội nghị thượng đỉnh Nhật Bản - ASEAN vào năm ngoái.

Ban tổ chức kỳ vọng rằng, thông qua giao lưu âm nhạc Pop đương đại, các nước ASEAN sẽ hiểu nhau hơn, từ đó thúc đẩy quan hệ hợp tác lẫn nhau trong tương lai. Chương trình diễn ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, và sẽ được phát lại trên sóng của VTV.

(Nguồn:http://baodansinh.vn/)

ĐĂNG BÌNH LUẬN