You are here

Nhóm Bazan

0:00
0:00
Tác giả: 
Nguyễn Tiến Mạnh

 

 

 Thưa quý vị và các bạn!

Trong đời sống âm nhạc hiện nay thì phần lớn các ca sĩ, nghệ sĩ lựa chọn con đường “độc đạo”, solo một mình trên sân khấu âm nhạc và dường như thiếu vắng hình thức hoạt động theo nhóm. Nếu như trước đây chúng ta có thể nhắc tới nhiều nhóm nhạc như: Tik tik tak, Ba con mèo, Cỏ lạ, Con gái, MTV, Quả dưa hấu, AC&M, Mắt Ngọc…thì hiện nay các nhóm hát không còn sôi nổi như trước nữa và phần lớn các nhóm hoạt động được vài năm rồi tan rã. Điểm mặt còn có vài nhóm như: 5DK, Pha lê xanh, Mặt trời đỏ…và nhóm Bazan.

(Nhóm Bazan - ảnh internet)

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tan ra các nhóm nhạc. Từ việc muốn hoạt động solo, việc thu nhập, độ tuổi ngày càng nhiều và nhu cầu lập gia đình…cho đến giọng hát không còn tươi mới, hấp dẫn như thời ban đầu…Chính vì vậy, một nhóm nhạc muốn có nhiều thành tựu và tồn tại lâu dài cần rất nhiều yếu tố trong đời sống và nghệ thuật.

Chương trình hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với những chàng trai trong nhóm Bazan để tìm hiểu thêm về qua trình hình thành nhóm hát và khẳng định phong cách hoạt động âm nhạc của nhóm.

Mời các bạn cùng nghe.

(Nguồn: Ngôi nhà âm nhạc – VOV3)

ĐĂNG BÌNH LUẬN