You are here

Thêm một đêm nhạc về mùa thu Hà Nội

Tác giả: 
Hoàng Lân

Ca sĩ Quang Dũng và Thu Phương sẽ cùng thực hiện live concert về mùa thu Hà Nội vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) tại Nhà hát Âu Cơ (số 8, Huỳnh Thúc Kháng) với tên gọi "Thu và tình yêu".

Ca sĩ Quang Dũng - Thu Phương cùng thực hiện đêm nhạc về mùa thu Hà Nội.

Đêm nhạc "Thu và tình yêu" sẽ có 2 phần: Phần một sẽ là những ca khúc về mùa thu như: "Thu quyến rũ", "Mùa thu cho em", "Có phải em mùa thu Hà Nội", "Thu ca", "Về đây nghe em", "Biển nỗi nhớ và em", "Đêm nằm mơ phố"... Ở phần 2, khán giả được nghe các ca khúc trữ tình, lãng mạn ca ngợi tình yêu như: "Vị ngọt đôi môi", "Vì đó là em", "Yêu thương mong manh"...

Trong buổi giới thiệu đêm nhạc, ca sĩ Thu Phương cho biết, tuổi trẻ của cô gắn bó với Hà Nội, cũng là nơi nâng cánh cho giọng hát của Thu Phương đến với khán giả. Lần trở về Hà Nội thực hiện đêm nhạc này, cô mong muốn mang đến giây phút thư giãn cho khán giả Thủ đô qua những ca khúc chọn lọc về mùa thu Hà Nội.

Bên cạnh phần biểu diễn đơn ca, hai ca sĩ Quang Dũng, Thu Phương còn có màn kết hợp trong những bản tình ca. Để gây bất ngờ cho khán giả, trong tiết mục mở đầu, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ca khúc "Bên nhau ngày vui" như một lời chào cho sự hội ngộ của nghệ sĩ và khán giả sau một thời gian tạm dừng các hoạt động biểu diễn vì dịch Covid-19. Chương trình còn có sự tham gia của khách mời là ca sĩ Bằng Kiều.

(Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/)

ĐĂNG BÌNH LUẬN