You are here

Tọa đàm cùng NSUT Thanh Tâm & NS Đào Tiến

Tác giả: 
Nguyễn Tiến Mạnh

Chương trình Ngôi nhà âm nhạc của Đài TNVN hôm nay sẽ đón tiếp 2 vị khách mời: đó là NSUT Thanh Tâm và nhạc sĩ Đào Tiến. Chắc QV đã biết, trước đây NSUT Thanh Tâm với giọng hát trầm ấm là một ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu ca nhạc, đồng hành với những tên tuổi như Thanh Lam, Hồng Nhung, Thùy Dung, Minh Thúy..., nhưng Thanh Tâm đã để lại ánh hào quang của những sân khấu lớn, dành tình yêu trọn vẹn của mình cho hoạt động trong Đoàn Ca múa nhạc Công an nhân dân trước đây và nay là Nhà hát Công an nhân dân.

(NSUT Thanh Tâm. Nguồn: internet)

Còn vị khách mời thứ hai chính là nhạc sĩ Đào Tiến. Ngoài công tác chuyên môn trong ngành công an, nhạc sĩ còn làm thơ, vẽ tranh và sáng tác gần một trăm ca khúc đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bản quyền tác giả. Vừa qua, đêm nhạc “Đào Tiến - Người chiến sĩ an ninh” được diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ do Cục công tác chính trị, Tổng cục Chính trị - Bộ Công an tổ chức.

(NS Đào Tiến. Nguồn: internet)

Chương trình hôm nay chúng ta sẽ cùng nghe NSUT Thanh Tâm và nhạc sĩ Đào Tến chia sẻ đôi nét về những hoạt động âm nhạc và những tình cảm của các vị khách mời đối với Hà Nội đã được chuyển hóa qua những cung bậc thanh âm và giọng hát tràn đầy khát vọng.

Mời quý vị cùng nghe!

(Nguồn: Ngôi nhà âm nhạc - VOV3)

ĐĂNG BÌNH LUẬN