You are here

Cuộc thi "Piano Festival CEG 2013" toàn quốc dành cho thiếu nhi

Tác giả: 
CEG

Sau thành công Cuộc thi “Festival Piano Hè 2012” được tổ chức năm 2012 đã thu hút được rất đông thí sinh tham gia. Năm nay, công ty Âm nhạc CEG tiếp tục với vai trò là trưởng Ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô cuộc thi trên toàn quốc với tên gọi: Piano Festival CEG 2013. Là một cuộc thi hướng tới xây dựng một sân chơi có quy mô quốc gia và trở thành một ngày hội âm nhạc cho thiếu nhi cả nước, nhằm hình thành một nếp sinh hoạt văn hóa âm nhạc mang tính cộng đồng cho các em ngày một rộng lớn và chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là nơi giao lưu của các em đang học tập tại các trường đào tạo tại các trường âm nhạc nhạc chuyên nghiệp và các em tại các Trung tâm âm nhạc uy tín khắp cả nước. Bên cạnh đó, cuộc thi được tổ chức mong muốn tìm kiếm các tài năng âm nhạc trẻ để tạo điều kiện giúp đỡ, phát triển và bồi dưỡng các em hướng tới các cuộc thi lớn hơn trong khu vực và quốc tế.

Đối tượng tham dự là tất cả các em học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 22 yêu thích và có khả năng chơi đàn piano đang sinh sống tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Huế… Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/05 đến ngày 15/07/2013. Vòng sơ khảo và chung khảo của cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức tại phòng Hòa nhạc và không gian ngoài trời từ ngày 01 đến 15/08/2013 tại TP Hà Nội.

Đồng hành cùng cuộc thi có sự tham gia của Ban giám khảo đã rất quen thuộc trong các cuộc thi âm nhạc lớn như: Nhạc sĩ Nguyễn Cường – Trưởng BTC; Thạc sĩ Thục Anh - Phó trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc QGVN; Nghệ sĩ Piano Jazz : Nguyễn Tuấn Nam - Giảng viên Học viện Âm nhạc QGVN; Nghệ sỹ Piano : Vũ Ngọc Linh.

Phối hợp với Đài truyền hình Hà Nội và Không gian sáng tạo Cafe Trung Nguyên, khoa Piano Học viên Âm nhạc QGVN, Học bổng CleverLearn Viet Nam, công ty Âm nhạc CEG đang triển khai công tác thông báo và tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh. Mọi thông tin liên hệ tại Website: www.CEG.vn

Hotline: 0123 595 0123. Tel: 04 8582 0405
Địa chỉ: Công ty Âm nhạc CEG
Số 2/64, Ngõ 67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Email: pianoceg@gmail.com/ amnhacceg@gmail.com/
Facebook.com/Amnhacceg

BÌNH LUẬN

Cuộc thi này năm ngoái rất dở. Đầu voi đuôi chuột.

 Năm ngoái mình cũng có cho cháu tham gia. Mình thấy đây là một cuộc thi rất bổ ích cho các cháu. Nhất là các cháu học tại trung tâm và gia đình như con nhà mình. Cung văn hóa cũng tổ chức đấy, nhưng mình cảm thấy chất lượng không được tốt như CEG tổ chức. Ban giảm khảo của CEG cũng là những người rất có tiếng và chuyên nghiệp nữa.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.