You are here

Giới thiệu tuyển tập: Thầy cô là tất cả

Tác giả: 
Xuân Tình

Tạp chí Âm nhạc Việt Nam vừa nhận được tuyển tập ca khúc mang tiêu đề: Thầy cô là tất cả của hai nhạc sĩ Bùi Anh Tú - Bùi Anh Tôn gửi tặng. Hai nhạc sĩ đồng thời cũng là hai nhà giáo, là anh em ruột, là hội viên của Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã  được ghi nhận qua nhiều giải thưởng về sáng tác âm nhạc của Hội cũng như của các bộ, ngành và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy cô là tất cả gồm 60 ca khúc viết về đề tài thầy cô và mái trường, nơi ươm những mầm non cho thế hệ tương lai của đất nước được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam giới thiệu đến công chúng những sáng tác tâm huyết của hai nhạc sĩ từng gắn bó với ngành giáo dục hơn 30 năm qua.

Nhạc sĩ Bùi Anh Tú hiện đang công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhạc sĩ Bùi Anh Tôn hiện công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tuyển tập, mỗi nhạc sĩ có 30 ca khúc. Một số bài phổ thơ của các nhà thơ trong và ngoài nước.

Thầy cô là tất cả mang những giai điệu tươi vui, trong sáng, hồn nhiên của các em học sinh và các thầy cô giáo về mái trường thân yêu.

Tạp chí Âm nhạc Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tuyển tập: Thầy cô là tất cả của nhạc sĩ Bùi Anh Tú - Bùi Anh Tôn, sách được in hơn 1000 cuốn khổ 17x24 cm với gần 100 trang nộp lưu chiểu tháng 10 năm 2018. Xin chúc mừng và cảm ơn hai nhạc sĩ với những đam mê, gắn bó và cống hiến cho ngành giáo dục, cho sự nghiệp trồng người bằng âm nhạc. Chúc nhạc sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ có thêm nhiều tác phẩm mới dành cho các thầy cô giáo và lứa tuổi học trò.

ĐĂNG BÌNH LUẬN