You are here

Luala Concert tiếp tục cống hiến

Tác giả: 
Anh Quỳnh

Sau ba tuần với sáu buổi diễn mang đậm chất sáng tạo và thử nghiệm tại góc phổ Lý Thái Tổ, dàn dây Luala Concert, dưới sự chỉ huy của nghệ sỹ Xuân Huy, sẽ có một buổi trình diễn đặc biệt tại khu đô thị Ecopark vào lúc 10 giờ ngày 12/5.

Khán giả sẽ có dịp đắm mình trong những tác phẩm cổ điển và bán cổ điển quen thuộc như Eine kleine Nachtmusick (Mozart), Minueto (Boccherini), Treasure Waltz (J.Strauss)..., đồng thời gặp gỡ lại những nghệ sỹ đàn dây mà họ đã rất yêu mến qua hai mùa Luala Concert Thu Đông như NSƯT Trần Thị Mơ, NS Xuân Huy, NS Nguyễn Khắc Thành, NS Nguyễn Quang Thắng...


Khán giả sẽ có dịp đắm mình trong những tác phẩm cổ điển và bán cổ điển quen thuộc

“Nếu mùa đầu tiên chúng tôi e ngại về tính khả thi cũng như đường dài của chương trình, thì giờ đây chúng tôi rất vui mừng khi Luala Concert ngày càng được nhiều người biết tới. Và đặc biệt là ngày càng nhận được sự ủng hộ của các đối tác, báo giới, công chúng đã đồng hành cùng chúng tôi để mang âm nhạc cổ điển nói riêng và các loại nhạc còn chưa được biết đến tới đông đảo quần chúng, trong những góc phố và con đường mới của Thủ đô”, Ông Đỗ Ngọc Minh, chủ tịch DX Group, chủ đầu tư Luala cho biết.

Chương trình ngày 12/5 tới đây không chỉ là món quà tặng dành cho những cư dân, khách hàng của Ecopark, mà còn mở cửa miễn phí chào đón công chúng yêu thích âm nhạc cổ điển cùng đến để được thưởng thức màu sắc âm nhạc trong một không gian xanh. Ban tổ chức sẽ bố trí 02 chuyến xe bus để đưa đón khán giả từ 61 Lý Thái Tổ lúc 8.00 và 9.00 giờ sáng cùng ngày. Chuyến về sẽ đón quý khách vào lúc 14.00 và 15.00 tại cổng chính của Ecopark.


Công chúng yêu thích âm nhạc cổ điển cùng đến để được thưởng thức màu sắc âm nhạc trong một không gian xanh

Đây là lần đầu tiên Luala Concert trình diễn ở một địa điểm ngoài Luala với sự tham gia của nhiều đối tác. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi chương trình có thể đi được một chặng đường dài và cống hiến nhiều hơn cho công chúng. Diễn ra vào thời điểm giao mùa đẹp nhất trong năm trong khuôn viên rộng lớn của công viên mùa Hạ, Luala Concert ngày Chủ nhật này được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 2.000 lượt khán giả và mang đến cho họ những cảm xúc mới mẻ, kết nối trái tim với âm nhạc và thiên nhiên.

(Nguồnhttp://thethaovanhoa.vn)

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.