You are here

Tin Văn phòng: Lễ kết nạp Đảng viên

Tác giả: 
Trịnh Thu Hằng

Ngày 24 tháng 4 năm 2013 tại trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội – Hội Nhạc sĩ việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Kế toán Văn phòng Hội.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nông Quốc Bình – Chủ tịch, Bí thư Chi bộ Hội Văn hóa các Dân tộc Thiểu số, Trương Quang Khải – Phó Bí thư Chi bộ Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Vũ Quang Diệu – Bí thư Chi bộ Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam; cùng các nhạc sĩ lão thành trong Chi bộ Hội Nhạc sĩ Việt Nam: Hoàng Vân, Trọng Bằng, Vũ Tự Lân, Cao Khắc Thùy, Cát Vận... và toàn thể đảng viên trong Chi bộ và cán bộ nhân viên Văn phòng Hội.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch, Bí thư Chi bộ Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã thay mặt Đảng ủy cấp trên công bố quyết định kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương. Đồng chí Bí thư đã nêu lên những phương hướng phấn đấu để trở thành một Đảng viên tốt và căn dặn việc thực hiện 19 điều Đảng viên không được làm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Từ 2008, nay Chi bộ Hội Nhạc sĩ Việt Nam mới phát triển thêm được đảng viên, đưa tổng số đảng viên của Chi bộ lên 16 người.

1. Đỗ Hồng Quân
2. Vũ Lan Anh
3. Văn Ký
4. Hoàng Vân
5. Trọng Bằng
6. Vũ Tự Lân
7. Cao Khắc Thùy
8. Ngô Quốc Tính
9. Cát Vận
10. Vũ Duy Cương
11. Trần Trọng Hùng
12. Trịnh Thị Thu Hằng
13. Vũ Trọng Tường
14. Nguyễn Thị Ngọc Lan
15. Hoàng Bảo Thắng
16. Nguyễn Thị Thu Hương

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.