You are here

Trio Trinity - Với các tác phẩm của Ravel, Shostakovich và Turina

Vé mời miễn phí được phát từ 10h, ngày 14.05.2013 tại Viện Goethe Hà Nội
Có chương trình chiếu phim cổ tích tại thư viện dành cho trẻ em dưới 10 tuổi đi cùng

Nguyen Hong Anh, Cello
Nguyen My Huong, Violon
Tran Thai Linh, PianoT

Tam tấu Trinity đã từng làm nức lòng công chúng với nhiều buổi hòa nhạc tại Viện Goethe. Họ làm nên tên tuổi của mình bởi sự kếp hợp tuyệt vời và bởi một chương trình lôi cuốn, với những tác phẩm của các nhà soạn nhạc thế kỉ 20 bên cạnh các tác phẩm nhạc thính phòng cổ điển.

Những bản nhạc của Maurice Ravel và Joaquín Turina, hai đại diện của trường phái ấn tượng được coi như „Nghệ thuật thanh âm và màu sắc“: những bức tranh thanh âm biểu đạt một không gian và khí thế âm nhạc nhất định.

Tuy nhiên, tác phẩm của Dmitri Shostakovich được nhận định thuộc trường phái âm nhạc tân cổ điển cuối thế kỉ 20 bởi tính mạch lạc và cổ điển.

Trân trọng kính mời Quí vị tới dự chương trình hòa nhạc đặc biệt của tam tấu Trinity cùng với Nguyễn Mỹ Hương (violon), Nguyễn Hồng Anh (cello) và Trần Thái Linh (piano) tại Viện Goethe Hà Nội.

Chương trình:

Maurice Ravel (1875-1937):

Tam tấu dành cho piano, violon và cello

1. Modéré
2. Pantoum : Assez vif
3. Passacaille : Très large
4. Finale: Animé

Joaquín Turina (1882-1949):

Tam tấu dành cho piano, violon và cello số 1, cung rê trưởng, op. 35

1. Prélude et Fugue
2. Thème et Variations
3. Sonate

Dmitri Shostakovich (1906-1975):

Tam tấu dành cho piano, violon và cello số 1, cung đô thứ, op.8

Nguyễn Mỹ Hương học violin tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam từ năm 1992 đến 2005. Năm 2006 chị học tại trường Đại học Âm nhạc và Kịch nghệ thuật Graz (Áo). Chị là thành viên trong Dàn nhạc trẻ châu Á và Dàn nhạc PMF năm 1999, 2000 và 2006 và tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc tại Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Mỹ… Hiện nay Mỹ Hương là giảng viên tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và thường xuyên tham gia biểu diễn trong Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội.

Nguyễn Hồng Ánh học Cello tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam từ năm 1995 đến 2004. Năm 1999, 2000 và 2004 chị là thành viên của Dàn nhạc trẻ châu Á và tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc tại nhiều nước trên thế giới. Năm 2005 chị biểu diễn trong Dàn nhạc CISMA ở Quảng Đông (Trung Quốc). 2009-2010 Hồng Ánh học tại Trường Đại học Âm nhạc Franz Liszt ở Weimar (Đức). Chị đang giảng dạy tại Học viên âm nhạc quốc gia Việt Nam và là bè trưởng cello của Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội.

Trần Thái Linh tốt nghiệp đại học về piano tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2006 và tốt nghiệp cao học chuyên ngành biểu diễn Piano theo chương trình đào tạo cao học liên thông giữa Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và trường Đại Học Queensland (Úc). Thái Linh đã đoạt Giải Nhì cuộc thi piano quốc tế A.S.K.M Gold Coast lần thứ VI.

(Nguồnhttp://www.goethe.de)

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.