You are here

Rising Stars Music and Arts Festival 2023 - Tỏa sáng cùng đam mê

Tác giả: 
Bình Minh

Sự có mặt của RSMAF mang tới cho các học viên đam mê nghệ thuật cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu lớn, nhằm tiến tới các cuộc thi quốc tế.

Các thí sinh được giao lưu với bạn bè và đánh giá bởi hội đồng ban giám khảo là các nghệ sĩ, nhà giáo danh tiếng từ nước ngoài và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cuộc thi đồng thời là buổi tôn vinh và công nhận nỗ lực của các tài năng nhí để giúp các em phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

Festival diễn ra trong ngày 08/01/2023 tại Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam, số 11 ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tất cả các bạn có niềm yêu thích nghệ thuật, các bộ môn Piano/ Violin/ Guitar/ Thanh nhạc/ Múa đều có thể trải nghiệm những khoảnh khắc của sân khấu chuyên nghiệp, mở ra những chân trời đến với ước mơ của mình.

Được biết, RSMAF mở đơn đăng ký cho tất cả học viên từ 4 tuổi trở lên trên cả nước tới ngày 15/12/2022.

Đây là một hoạt động của Trung tâm âm nhạc The Classic phối hợp cùng Music Soul và My Piano đồng tổ chức, sẽ tìm ra thí sinh có điểm số cao nhất với cơ cấu giải thưởng 1 giải Đặc biệt và các giải vàng, bạc, đồng. Hơn nữa, các em sẽ được trình diễn trên cây đàn Petrof mới 100% được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc với trị giá 4 tỉ VNĐ.

Phụ huynh có thể liên hệ: 0978587747/ 0936933372

Fanpage: https://www.facebook.com/risingstarsmusicandartsfestival

(Nguồn: https://tienphong.vn/)

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.