You are here

VNMUSIC: Tin nhắn 6 (10-12-2012) thông báo nâng cấp website hội nhạc sĩ

Tác giả: 
Người Quản trị

 Thưa các quý bạn đọc,

Website Hội Nhạc sĩ Việt Nam www.vnmusic.com.vn được thành lập từ năm 2006. gần đây bổ sung thêm các tên miền www.hoinhacsi.org, www.hoinhacsi.com, www.hoinhacsi.info, www.hoinhacsi.net.

Sau khi khôi phục hoạt động từ năm 2010, Website không ngừng nâng cao chất lượng nội dung nhằm hướng tới không chỉ giới nhạc mà cả bạn đọc ngoài ngành nhạc. Không ít bài viết được đăng tải trích dẫn lại trên nhiều trang mạng hoặc nhiều tờ báo khác. 

Đó là cơ sở để số lượng truy cập Website tăng lên nhanh chóng; độc giả truy cập đủ mọi lĩnh vực trong và ngoài ngành âm nhạc, đủ mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên cho đến người cao tuổi; phạm vi lan tỏa ở khắp mọi miền đất nước, kể cả nông thôn và miền núi; đặc biệt phải kể đến đông đảo bà con Việt kiều ở nước ngoài cũng đã trở thành độc giả thường xuyên của trang Web.

Độc giả đến với Website Hội Nhạc sĩ không chỉ tìm đọc thông tin hay nghe nhạc, mà đã thực sự coi Website là một diễn dàn để trao đổi và chia sẻ những kiến thức liên quan tới âm nhạc. Website nhận được rất nhiều phản hồi tâm huyết của bạn đọc, có những bài viết nhận được hàng trăm phản hồi, hầu hết phản hồi có tính xây dựng, nhiều phản hồi giống như một bài viết độc lập bởi những thông tin phong phú và khoa học.

Bên cạnh những thành quả đạt được, Website đã bộc lộ không ít bất cập, nhất là về kĩ thuật. Dễ nhận thấy nhất là giao diện không còn phù hợp, File âm thanh và hình ảnh khả năng tương thích thấp với các trình duyệt thông dụng như Firefox, Chrome, Internet Explorer, Comodo Dragon nên thường xảy ra lỗi truy cập. Khả năng kết nối với tính năng mạng xã hội kém, độc giả khó khăn trong việc Download File, không hiển thị Like và Twitter để thực hiện kết nối chia sẻ Link, không hiển thị chức năng “+1” để khuyến nghị bài viết vào cơ sở dữ liệu Google…

Tất cả những thành công cũng như những bất cập phản ánh một thực trạng: Website Hội Nhạc sĩ Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ, chiếc áo mà trang Web hiện đang khoác trên mình trở nên chật chội và lỗi mốt, đã đến lúc cần thiết phải có một chiếc áo khác vừa vặn và đẹp đẽ hơn. Nhờ có sự liên kết giúp đỡ của Khoa Điện tử Viễn thông cùng Trung tâm máy tính Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Hội Nhạc sĩ quyết định nâng cấp Website cả về kĩ thuật cũng như nội dung. Thời gian thực hiện công việc nâng cấp Website trong khoảng 3 tháng, bắt đầu từ tháng 12/2012 cho đến hết quý 1 năm 2013.

Trong quá trình nâng cấp và chạy thử phiên bản mới có thể xảy ra lỗi truy cập. Website rất mong bạn đọc thông cảm và có những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện và phục vụ được tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!

BÌNH LUẬN

 Chúc mừng website mới của Hội nhạc sĩ! Chúc ban biên tập có sức khỏe, sớm hoàn thành website.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.