Cuộc thi Sáng tác ca khúc 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup

05:51 PM, Thứ ba, 25/06/2024
703

Kính gửi: Quý Nhạc sĩ

 

Đầu tiên, Tập đoàn Vingroup kính gửi tới Nhạc sĩ lời chào trân trọng nhất và lời chúc mừng năm mới 2023 an khang, thịnh vượng, tràn đầy cảm hứng!

 

Thưa Nhạc sĩ,

Tập đoàn Vingroup, tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ucraina năm 1993 bởi những người Việt trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết. Sau những thành công trên nước bạn, từ đầu những năm 2000, Vingroup đã trở về Việt Nam đầu tư với khát vọng góp sức xây dựng quê hương. Với tầm nhìn dài hạn cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Vingroup định hướng trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu khu vực, hoạt động trong 3 nhóm lĩnh vực chính: Công nghệ - Công nghiệp, Thương mại - Dịch vụ và Thiện nguyện Xã hội. Tập đoàn Vingroup đã và đang kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đang cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Hiện nay, các lĩnh vực hoại động sản xuất, kinh doanh của Vingroup đã phủ rộng mọi mặt của đời sống. Các thương hiệu của Vingroup như Vinhomes, Vinpearl, VinFast, Vincom, Vinmec, Vinschool, VinUni, VinBus, VinBigdata... luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

 

Kiên định với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, Vingroup đã làm nên những kỳ tích để tôn vinh thương hiệu Việt. Vingroup tự hào là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, được xây dựng bởi chính bàn tay, khối óc của người Việt và thành công bởi chính trí tuệ, bàn lĩnh và khát vọng Việt Nam.

 

Thưa Nhạc sĩ,

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn (8/8/1993 - 8/8/2023), Tập đoàn Vingroup tổ chức Cuộc thi Sáng tác ca khúc mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup. Thông qua âm nhạc, Vingroup mong muốn xây dựng hình ảnh đẹp của một Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam năng động, sáng tạo, đang bước ra toàn cầu, chinh phục thế giới; cũng như hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong gánh vác sứ mệnh phụng sự cộng đồng. Ca khúc này cũng sẽ là nguồn cảm hứng khơi dậy niềm tự hào về truyền thống và tầm vóc của Tập đoàn, tiếp thêm động lực để các cán bộ nhân viên Vingroup tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, chung tay tạo nên những kỳ tích mới, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người!

 

Cuộc thi sáng tác ca khúc mừng Vin30 được tổ chức từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 30/4/2023 với tổng giá trị Giải thưởng 1,5 tỷ đồng (Chi tiết trong bảng Thể lệ Cuộc thi được gửi kèm cùng Thư mời).

 

Bằng sự thịnh tình và trân trọng, Tập đoàn Vingroup kính mời Nhạc sĩ tham gia Cuộc thi sáng tác này! Sự tham gia của Nhạc sĩ sẽ góp phần quan trọng vào thành công chung của Cuộc thi cũng như là sự đồng hành và vinh danh cùng thương hiệu Vingroup trong hành trình chào đón tuổi 30!

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

THỂ LỆ

Cuộc thi Sáng tác ca khúc chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup

 

I. MỤC ĐÍCH

Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup.

Ca khúc sẽ tạo thêm những giá trị văn hoá tinh thần có ý nghĩa sâu đậm, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ nhân viên về truyền thống và tầm vóc của Tập đoàn.

 

II. ĐỀ TÀI, NỘI DUNG VÀ YÊU CẦU CỦA CUỘC THI

 

1. Đề tài, nội dung:

1.1. Đề tài:

Sáng tác ca khúc chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup.

 

1.2. Yêu cầu về nội dung của ca khúc dự thi:

- Xây dựng hình ảnh tầm vóc của Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - doanh nghiệp được đặt nền móng, phát triển và thành công bởi chính trí tuệ, bản lĩnh, khát vọng và sự tự hào của những người con đất Việt.

 

- Xây dựng hình ảnh một Tập đoàn đang tự tin bước ra toàn cầu, chinh phục thế giới bằng những sản phẩm công nghệ - công nghiệp thương hiệu Việt, đưa thương hiệu Việt lên tầm quốc tế.

 

- Xây dựng giá trị của doanh nghiệp tiên phong đóng góp cho cộng đồng, vì sự phát triên kinh tế - xã hội của đất nước.

 

- Xây dựng niềm tự hào về truyền thống 30 năm phát triển của Tập đoàn Vingroup, tiếp thêm động lực để các cán bộ nhân viên Vingroup tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, chung tay tạo nên những kỳ tích mới, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người!

 

- Các tác phẩm dự thi phải truyền tải được giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa riêng biệt cũng như những thành tựu đáng tự hào mà Vingroup tạo dựng được qua chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành.

 

- Không giới hạn phong cách âm nhạc: từ trẻ trung, hiện đại, quốc tế hóa đến mạnh mẽ, hào hùng.

 

- Các tác phẩm dự thi có nội dung ca từ mang âm hưỏng của âm nhạc hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi, phù hợp với quần chúng; có những ca từ nhắc đến các thương hiệu, sản phẩm, các giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Khuyến khích các nội dung về hành trình chinh phục thế giới của Tập đoàn Vingroup.

 

- Các tác phẩm dự thi phải là ca khúc hoàn thiện, giai điệu đẹp, dễ nghe, dễ hát, dễ phổ biến, giàu cảm xúc và tính thẩm mỹ âm nhạc, có sức lan tỏa cao.

 

1.3. Quy định khác:

- Các tác phẩm dự thi phải là những bài hát mới sáng tác, chưa được công bố ở bất kỳ đâu, không sử dụng nhạc chế hay cải biên lời.

 

- Tác giả, đồng tác giả phải chịu trách nhiệm về các nội dung liên quan tới quyền tác giả của tác phẩm dự thi và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có khiếu nại, kiện tụng của bên thứ ba về vấn đề quyền tác giả của tác phẩm dự thi.

 

- Tập đoàn Vingroup được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi đạt giải để phục vụ công tác tuyên truyền. Tập đoàn Vingroup có quyền yêu cầu tác giả có tác phẩm được giải chỉnh sửa, hoàn thiện một số chi tiết cho phù hợp với yêu cầu thực tể khi sử dụng.

 

- Với các ca khúc đoạt giải trong Cuộc thi, tác giả có trách nhiệm ký hợp đồng chuyên nhượng quyền tác giả cho Tập đoàn Vingroup (và các tài liệu cần thiết khác trong trường hợp Tập đoan Vingroup thực hiện thủ tục đăng ký tác phẩm tại cơ quan có thẩm quyền). Kể từ thời điểm ký hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả, các tác phẩm này sẽ thuộc sở hữu độc quyền của Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup có toàn quyền khai thác, sử dụng các tác phẩm này mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

 

- Nhạc sĩ được giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập và các nghĩa vụ tài chính phát sinh từ việc nhận giải thưởng của tác phẩm đạt giải và chuyển nhượng quyền tác giả đối với tác phẩm đạt giải cho Tập đoàn Vingroup theo quy định của pháp luật.

 

2. Đối tượng, cách thức, thời gian và địa chỉ nhận ca khúc dự thi:

2.1. Đối tượng và cách thức:

- Cuộc thi dành cho tất cả Nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc trên khắp thế giới.

 

- Mỗi tác giả, đồng tác giả được tham gia nhiều tác phẩm dự thi.

 

- Tác phẩm dự thi được thể hiện bằng văn bản gồm nhạc và lời, gửi về Ban tổ chức dưới định dạng file mềm qua địa chỉ email hoặc bản in kèm đĩa CD/USB đã thu âm bài hát.

 

- Tác giả, đồng tác giả bài dự thi phải gửi kèm theo họ và tên tác giả; ngày, tháng, năm sinh; nghề nghiệp; địa chỉ; điện thoại liên hệ; số CCCD/hộ chiếu.

 

2.2.Thời gian:

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 30/4/2023.

- Thời gian công bố kết quả: Tháng 6/2023.

 

2.3. Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi:

Ban Truyền thông - Tập đoàn Vingroup

Tòa nhà Symphony, Đường Chu Huy Mân, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.

Người nhận: ông Lưu Văn Phước

Email: v.phuoclv@vingroup.net

 

III. PHƯƠNG THỨC CHẤM VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 

1. Phương thức chấm giải:

- Tác phẩm đạt giải là tác phẩm được Hội đồng thẩm định do Tập đoàn Vingroup thành lập đánh giá, bình chọn.

- Hội đồng thẩm định bao gồm Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và một số Nhạc sĩ giàu kinh nghiệm được Tập đoàn Vingroup mời tham gia.

 

2. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 Giải Nhất: Phần thưởng tiền mặt trị giá 700.000.000 VNĐ (Bảy trăm triệu đồng).

- 01 Giải Nhì: Phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000.000 VNĐ (Năm trăm triệu đồng).

- 01 Giải Ba: Phần thưởng tiền mặt trị giá 300.000.000 VNĐ (Ba trăm triệu đồng).

BAN TỔ CHỨC

Chia sẻ:
facebook share
instagram share instagram share

Xem nhiều